Giảm cân hiệu quả với tinh lá sen Firi

Làm tinh dầu bưởi tại nhà

Giảm cân hiệu quả với tinh lá sen Firi.

Chắc hẳn đã có rất nhiều bạn đã thử nhiều cách giảm béo khác nhau nhưng chưa thành công. Và để sở hữu một thân hình thon gọn thật không hề đơn giản phải không nào? Vậy thì các bạn hãy thử áp dụng cách giảm béo bằng tinh lá sen tươi firi mà chúng tôi cung cấp thử xem sao.

Từ lâu, người ta coi lá sen như một liều thuốc chống táo bón, nhuận tràng, cầm máu và lợi tiểu cực kì hiệu quả. Đặc biệt là những người Ấn Độ dùng lá sen nấu nước để rửa mặt giúp tẩy tế bào chết. Lưu thông khí huyết làm da trở nên sáng và mịn màng hơn.

giảm cân hiệu quả với tinh lá sen tươi
giảm cân hiệu quả với tinh lá sen tươi

1. Tác dụng của trà lá sen

Tinh lá sen tươi pha trà có tác dụng bài tiết những chất dư thừa. Ngăn chặn sự hình thành chất béo. Giúp cơ thể giảm lượng mỡ thừa. Đen lại cho bạn 1 làn da săn chắc thon gọn hơn.

Giảm cân hiệu quả với tinh lá sen Firi.

2. Hướng dẫn cách pha trà lá sen

 • Cách pha chế trà lá sen cũng cực kì đơn giản. Đầu tiên lá sen khô các bạn rửa sạch, cho vào ấm nước đun sôi khoảng 3 phút. Hoặc các bạn cũng có thể cho vào ấm pha trà, hãm khoảng 5 phút là có thể dùng được.
 • Để nấu nước trà, các bạn nên sử dụng lá sen khô thay vì sen tươi. Bởi vì trên thị trường hiện nay có bán nhiều trà lá sen sẵn đóng hộp, tuy nhiên để đạt giảm béo hiệu quả cao nhất, bạn nên chịu khó thái nhỏ lá sen tươi rồi mang đi phơi khô.
 • Các bạn uống trà lá sen thay nước hàng ngày đạt hiệu quả tốt nhất. Các bạn chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn, cơ thể của các bạn sẽ được thanh lọc và bạn sẽ nhận được kết quả mong muốn

  Giảm cân hiệu quả với tinh lá sen Firi

  Việc giảm cân hiệu quả với tinh lá sen Firi là cách giảm béo hiệu quả đơn giản và tiện lợi. Bạn lên kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện để đạt được hiệu quả giảm cân tối ưu. Ngoài ra để tăng tính hiệu quả thì các bạn có thể áp dụng thêm các dòng sản phẩm hỗ trợ thuốc giảm cân chính hãng. trà giảm cân morineem

  giảm cân hiệu quả
  giảm cân hiệu quả

  Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng như thuốc chữa bệnh

One thought on “Giảm cân hiệu quả với tinh lá sen Firi

 1. Pingback: 5 cách giảm cân an toàn tại nhà thuận tiện và hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *