Kem xóa nhăn 9 Sec Dr.Lord và cơ chế tác dụng tuyệt hảo

Kem xóa nhăn 9sec Dr.Lord là một sản phẩm đa chức năng, với cơ chế hoạt động linh hoạt. Vừa giúp bạn xóa nhăn vừa giúp dưỡng trắng và căng bóng da.

Vậy cơ chế làm đẹp của kem xóa nhăn 9sec là như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải thịch cho bạn những thắc mắc đó.

Thành phần chính của kem xóa nhăn 9sec

Đây chính là bí quyết riêng của mỗi sản phẩm. Với kem xóa nhăn 9sec được chiết xuất từ tinh dầu lá sen, tinh chất hoa hồng và  Đa Vitamin và các chất chiết xuất thực vật.

Tất cả các thành phần của kem xóa nhăn 9sec đều được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, đảm bảo chất lương.

Cơ chế tác động của kem xóa nhăn 9Sec.

Thành phần chính và tiêu biểu của kem xóa nhăn 9sec là tinh chất hoa sen và hoa hồng.

Tinh dầu lá sen được chưng cất từ hoa sen được đánh giá cao hơn tinh chất hoa hồng,… Tinh chất hóa sen khi massge vừa có tác dụng làm ấm nóng vùng da được massage. Điều này sẽ giúp đẩy các dưỡng chất có sẵn trong hoa sen và trong kem vào sâu trong da. Bản chất tinh dầu hoa sen sẽ giúp da bạn  dưỡng trắng da, làm da mềm mại, se lỗ chân lông, giảm tiết bã nhờn cho bạn làn da trắng hồng. Và đặc biệt hươn cả tinh dầu hoa sen giúp bạn nuôi dưỡng và tái tạo làn da từ bên trong.

Tinh dầu hoa hồng có lẽ đã rất quen thuộc trng cấc sản phẩm dưỡng da. Các hoạt chất chống oxi hóa có trong hoa hồng giúp ngăn chặn sự phá hủy tế bào của các gốc tự do, bảo vệ làn do khỏi những tác hại của môi trường, ngăn tình trạng lão hóa sớm hiệu quả. Ngoài ra tinh dầu hoa hồng còn giúp làn da bạn tăng cường sản xuất collgen. Collegen là một chất quyết định sự lão hóa cho làn da của bạ. Thiếu collagen da sẽ nhanh chóng lão hoaas,mất vẻ đẹp tự nhiên.

Ngoài ra, trong kem xóa nhăn 9sec còn có rất nhiều hợp chất, đa vitamin cung cấp đầy đủ dưỡng nuôi dưỡng làn da. Tất cả đã mang đến cho bạn một sản phẩm hiệu quả. Xóa đi những vết nhăn do sự lão hóa của làn da. Hơn nữa. da còn được dưỡng trắng căng bóng, đẹp miễn chê.

Mọi tông tin về sản phẩm kem xóa nhăn 9sec  bạn có thể liên hệ trực tiếp: 0931.598.123

One thought on “Kem xóa nhăn 9 Sec Dr.Lord và cơ chế tác dụng tuyệt hảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *