An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ 10 viên

Đột quỵ KWANGDONG là dòng sản phẩm đắt nhất và đc nhiều người mua nhất.

Sản phẩm đang bán là dòng sản phẩm đang đc lưu hành nội địa Hàn Quốc, không giống như một số dòng sản phẩm đang đc nhập về và bán tại Việt Nam.

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ 10 viên x 3,75g là sản phẩm có mẫu hàng dùng nội địa Hàn Quốc và hàng xuất khẩu riêng biệt, 2 mẫu này có chất lượng khác nhau.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ nội địa Hàn Quốc được sản xuất theo tiêu chuẩn thuốc điều trị của Y tế Hàn Quốc, sử dụng các thành phần nguyên liệu tự nhiên và là thuốc điều trị tại Hàn Quốc từ năm 1973 đến nay và có giá cao hơn. Còn sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ xuất khẩu là thực phẩm chức năng, sản xuất phục vụ thị trường ngoài Hàn Quốc, thành phần sử dụng nguyên liệu tổng hợp.

Giá thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ loại xuất khẩu rẻ hơn hẳn loại thuốc dùng nội địa. Bởi vì là một sản phẩm được áp dụng 2 tiêu chuẩn sản xuất khác nhau, nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa mẫu hàng nội địa và hàng xuất khẩu an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ nội địa Hàn Quốc là sản phẩm cần có trong tủ thuốc mỗi gia đình.

Nhất là trong các gia đình có người già, người thân có bệnh cao huyết áp hoặc từng bị đột quỵ- tai biến.

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc rất hiệu quả với bệnh cao huyết áp, từ đó giúp giảm thiểu và phòng ngừa đột quỵ- tai biến mạch máu não. Trong trường hợp không may có xảy ra đột quỵ- tai biến mạch máu não thì người được cấp cứu kịp thời với thuốc An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc sẽ giảm tối đa các di chứng tai biến. Hầu hết các trường hợp được cấp cứu kịp thời với thuốc đột quỵ Hàn Quốc An cung ngưu hoàng hoàn không để lại di chứng nào sau cơn đột quỵ- tai biến mạch máu não.

Giá bán lẻ đề xuất: 2.600.000/hộp 10 viên. Liên tục tuyển Đại lý, CTV trên toàn quốc.

Web: Thanhtaminvest.com

          Sacdepthanhtam.com

Hotline: 0976.232754 – 0903.478928.

ĐỘT QUỴ KWANGDONG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *