Beline – Một sản phẩm ra đời từ sức mạnh tình bạn

Beline - Một sản phẩm ra đời từ sức mạnh tình bạn

Chẳng có cuộc gặp gỡ nào là tình cờ, mỗi cuộc gặp gỡ đều có lý do của nó. Đôi khi là sự cố gắng, có khi lại là món quà tặng của số phận”. Nếu đúng như vậy, thì cuộc tái ngộ sau 11 năm xa cách của Thanh Tâm và Lệ Ánh chính là những phút giây định mệnh của cả cuộc đời hai chị. Đó là món quà mà ông trời trao tặng cho tình bạn cao đẹp của hai chị.

Câu chuyện về tình bạn bị thất lạc

Câu chuyện về BELINE được bắt đầu vào một ngày mưa ẩm ướt. Tại một quán cà phê tĩnh lặng trong một con hẻm nhỏ ở Sài Gòn. Ở đó, có hai người phụ nữ mừng mừng, tủi tủi gặp lại nhau sau 11 năm thất lạc tin tức.

Ngày ấy, Thanh TâmLệ Ánh đã cùng du học tại nước ngoài. Cùng trải qua biết bao kỉ niệm buồn vui của cuộc sống du học sinh. Một tình bạn sâu sắc của những năm tháng hàn vi nơi xứ người. Thế nhưng, khi cả hai gặt hái được trái ngọt, trở về Việt Nam thì lại mất liên lạc về nhau.

Chị Thanh Tâm ở Hà Nội, chị Lệ Ánh ở TPHCM. Người này tìm kiếm người kia, nhưng phải mất đến 11 năm. Một khoảng thời gian không hề ngắn, sau bao nhiêu cố gắng mà vẫn không thể liên lạc được. Số phận đã một lần nữa se duyên cho hai chị. Cuộc đời đúng là có những điều bất ngờ. Thanh Tâm& Lệ Ánh tìm thấy nhau trong phút chốc, chỉ nhờ một cú click chuột. Cả hai chị như vỡ òa cảm xúc khi gặp lại được người bạn tri kỷ năm xưa.

Chắc có lẽ chính hai chị cũng không thể biết rằng, cuộc gặp lại định mệnh này, đã mở ra một trang mới trong cuộc sống của cả hai. Khi chị Lệ Ánh là một người có chuyên môn giỏi về ngành mỹ phẩm. Còn chị Thanh Tâm lại đam mê kinh doanh đến mức bất cứ lúc nào chị cũng sẵn sàng cho các ý tưởng mới. Bên cạnh niềm vui tìm lại được người bạn thất lạc bao năm. Cả hai chị quyết định bắt tay hợp tác cho một dự án hoàn toàn mới. Dự án đó mang tên BELINE.

Beline - Một sản phẩm ra đời từ sức mạnh tình bạn
Chị Lệ Ánh và Chị Thanh Tâm

Sự ra đời của Beline

Những năm gần đây, khi mỹ phẩm hóa học trên thị trường ngày càng trở thành mối đe dọa với sức khỏe. Thì các loại mỹ phẩm từ thiên nhiên ngày càng thu hút chị em. Bởi công dụng tuyệt vời của nó và hầu như không có tác dụng phụ. Hay hóa chất độc hại nào.

Thanh Tâm và Lệ Ánh cũng là những người phụ nữ. Lại là những phụ nữ nghiên cứu chuyên sâu về mỹ phẩm. Hai chị càng hiểu rõ được điều này. Với cái tâm trong nghề, sản phẩm BELINE khẳng định chất lượng tốt nhất nâng tầm Thương hiệu Việt.

Tiêu chí phát triển của BELINE

Beline cam kết phát triển với hai tiêu chí: Hiệu quả tuyệt vời và an toàn tuyệt đối.

Với thị trường mỹ phẩm vốn dĩ có nhiều rủi ro cho người tiêu dùng như hiện nay. BELINE chắc chắn sẽ tạo nên một bước đột phá mạnh mẽ. Sẽ là nguồn năng lượng cho sắc đẹp phụ nữ Việt.

Chị Lệ Ánh có lần chia sẻ với tôi (PV): “Thanh Tâm và Lệ Ánh mặc dù kẻ bắc người nam nhưng lại bổ trợ cho nhau một cách rất hoàn hảo. Tâm khuyết điều gì thì Ánh bù lại điều đó và ngược lại. Nhãn hiệu BELINE gắn kết bền chặt thêm cho tình bạn của chúng tôi”.

Trên thế giới đã được chứng kiến nhiều câu chuyện cảm động về tình bạn trong kinh doanh. Và ở Việt Nam cũng vậy, chị Lệ Ánh và chị Thanh Tâm là một sự kết hợp rất điển hình cho tình bạn đích thực và cao quý. Kính chúc hai chị sức khỏe, bình an và chúc cho tình bạn của hai chị mãi mãi tỏa sáng trong từng sản phẩm của BELINE.

Thông tin sản phẩm beline các bạn tham khảo tại: beline.vn

One thought on “Beline – Một sản phẩm ra đời từ sức mạnh tình bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *