KEM DƯỠNG DA VÙNG MẮT CHIẾT XUẤT HẠT CACAO

Vì Sao Mắt Là Bộ Phận Hàng Đầu Bạn Phải Chăm Chút Ngay Từ Tuổi 25?

KEM DƯỠNG DA VÙNG MẮT CHIẾT XUẤT HẠT CACAO của nhà AQUTOP

1. Da mắt vốn rất mỏng và nhạy cảm

Trong tất cả các vùng da trên mặt thì vùng da mắt bao gồm da ở lòng mắt, xung quanh mí mắt là vùng da nhạy cảm nhất. So với vùng da ở các vị trí khác da mắt rất mỏng và khó chăm sóc. Bởi đây là vùng da dễ chịu thương tổn nhưng khả năng phục hồi lại rất khó. Mặc dù ở độ tuổi 25 nhưng làn da ở mắt vẫn luôn xác định là dễ bị lão hóa nhất, vì thế phải luôn được chăm sóc và có một chế độ dưỡng kỹ hơn.

2. Mắt là nơi biểu hiện lão hóa sớm nhất

Những dấu hiệu lão hóa xuất hiện sớm nhất trên mắt là da bắt đầu chùng nhão không còn căng như trước, thêm vào đó là các nếp nhăn và cả quầng thâm mắt. Ngoài ra bọng mỡ mắt hình thành cũng là một trong những dấu hiệu của quá trình lão hóa. Vì vậy, muốn ngăn chặn quá trình lão hóa da, trước hết bạn phải bắt đầu quá trình dưỡng da ở vùng da mắt, da xung quanh mắt.

3. Là nơi ít được quan tâm

Một thói quen và cũng chính là sai lầm của hầu hết các chị em là xem trọng các vùng da trên mặt như đôi má, cằm và vùng trán mà không thực sự quan tâm nhiều đến da bên mắt. Điều này có thể hiểu một phần bạn muốn bảo vệ đôi mắt không bị mỹ phẩm sa vào. Tuy nhiên, vùng da mắt chính là vùng da quan trọng hàng đầu trong việc chống lão hóa. Nếu mắt bị lão hóa, thì các vùng da khác cũng trở nên “vô nghĩa” vì bạn đã trót trông già nua trước tuổi.

4. Vùng da mắt là nơi thường xuyên bị “giày vò”

Mặc dù là vùng da nhạy cảm rất ít có sự va chạm bên ngoài nhưng ngược lại mắt là nơi thường xuyên chịu sự “giày vò” của chính đôi tay bạn. Chính thói quen thường xuyên dụi mắt sẽ khiến cho các tế bào da ở xung quanh mắt bị tác động nên dễ bị nhăn.

Hãy tập thói quen dùng kem dưỡng da vùng mắt để xóa mờ các vết nhăn, vết chân chim đang “tung hoành” trên đôi mắt của bạn ngay từ bây giờ bằng KEM DƯỠNG DA VÙNG MẮT CHIẾT XUẤT HẠT CACAO của nhà AQUTOP nhé.

Giá đề xuất: 680.000/Tuýp. Liên tục tuyển Đại lý, CTV trên toàn quốc.

Hotline: 0962.283043 – 0903.478928.

Kem vùng mắt chiết xuất hạt Cacao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *